Sửa chữa bảo dưỡng điều hoà VRV – Mutil toà nhà văn phòng

Hoàng Đạt BK chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa VRV – Mutil với đầy đủ quy mô từ nhà hàng, khách sạn, văn phòng đến nhà dân. Những dịch vụ của chúng tôi từ trước đến nay đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Vì sao nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

– Điều hòa lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ làm tốn điện và giảm tuổi thọ. Nhiệt độ trong phòng luôn luôn không đạt được nhiệt độ chỉ định. Khi đó, dàn nóng và dàn lạnh sẽ phải hoạt động với công suất tối đa 100%, trong khi bình thường máy sẽ hoạt động chỉ 70% (tính trong 1 giờ hoạt động trở đi).

– Bảo dưỡng điều hòa định kỳ còn giúp máy chạy tốt và làm lạnh nhanh hơn

– Kiểm tra lưu lượng gas có đủ để làm lạnh không?

– Phát hiện những sự cố bất thường xảy ra, kéo dài tuổi thọ cho máy

– Đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chạy êm, lạnh nhanh và sâu, thoát nước tốt.

Ở miền bắc vào khoảng tháng 3 tháng 4 dương lịch (đầu mùa nóng) là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện công việc này để khỏi lo với một mùa nóng khó chịu. Để đảm bảo độ bền cho máy và tránh khỏi các sự cố xảy ra thì bạn nên bảo dưỡng định kỳ cho điều hòa nhà bạn từ 1-2 lần trong 1 năm.

Sửa chữa bảo dưỡng điều hoà VRV - Mutil toà nhà văn phòng

Sửa chữa bảo dưỡng điều hoà VRV - Mutil tại Hoàng Đạt BK

>>> Xem thêm: Gói sửa chữa bảo dưỡng điều hòa hoà VRV – Mutil chuyên nghiệp nhất tại Hoàng Đạt BK

Tại sao Hoàng Đạt BK lại là địa chỉ uy tín về sửa chữa bảo dưỡng điều hòa số 1 Hà Nội?

– Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao am hiểu sâu sắc lĩnh vực điều hòa dân dụng và công nghiệp, điều hòa treo tường phổ biến.

– Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.

– Giá cả tốt nhất thị trường: Nếu như bạn còn băn khoăn về giá thì khi đến với Điện Lạnh Giang Linh, bạn sẽ không còn quá suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bởi chất lượng đi kèm với giá cả. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại.

– Các linh kiện thay thế đều được thay thế từ các sản phẩm chính hãng.

– Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ đều được hỗ trợ ở mức tối đa. Thời gian nhanh chóng, 24/7.

Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của Hoàng Đạt BK, chúng tôi luôn có các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ. Hoàng Đạt BK xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng tin tưởng. Ngoài dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn lắp đặt điều hòa cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.