GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG ĐẠT BK

Hoàng Đạt BK là đơn vị kinh doanh, hoạt động lĩnh vực sữa chữa, bảo dưỡng, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh.

Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm : 

  • Cung cấp gói thi công lắp đặt
  • Cung cấp gói bảo dưỡng
  • Cung cấp gói sửa chữa
  • Cung cấp các sản phẩm làm lạnh chính hãng

Hoàng Đạt BK đã ghi được những dấu ấn nổi bật và được nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động

Hoàng Đạt BK luôn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ kỹ thuật và đưa ra các giải pháp áp dụng công nghệ 4.0 nhằm cung cấp các sản phẩm cơ điện, giải pháp thiết kế có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu và tối đa lợi ích cho khách hàng.

 


HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA HOÀNG ĐẠT BK

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG ĐẠT BK

Xin kính chào Quý khách!

Với sự cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua, Hoàng Đạt BK đã trở thành một địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng, công ty doanh nghiệp lựa chọn

Các dịch vụ chính của chúng tôi 

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hòa.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chính hãng các loại điều hòa gia đình, điều hòa trung tâm, hệ thống làm mát nhà xưởng,…. cùng nhiều các sản phẩm khác.

Hoàng Đạt BK ngày càng được nhiều các chủ nhà thầu, các nhà đầu tư trong các dự án công trình lớn lựa chọn. Từ đó, công ty chúng tôi đã vươn lên trở thành nhà thầu lớn trong lĩnh vực điện lạnh của các hãng điều hòa lớn trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ công nhân viên tại Hoàng Đạt BK

Hoàng Đạt BK đã và đang tiếp tục xây dựng hình ảnh,sáng tạo sản phẩm, đổi mới dịch vụ, cũng như chuyên nghiệp hóa quy trình phục vụ khách hàng, tất cả với mục đích cung cấp sản phẩm chính hãng – dịch vụ tốt hơn, tối ưu hơn và chuyên nghiệp hơn tới khách hàng.

Với quy trình nghiêm ngặt, Hoàng Đạt BK đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một công ty chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, tuân thủ quy tắc an toàn.

Hoàng Đạt BK luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề trăn trở, đưa ra những đề xuất cải tiến để đem tới kết quả tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG ĐẠT BK

  • Địa chỉ: Số 47B, ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0899 183 003
  • Website:https://hoangdatbk.vn/