Bảo dưỡng showroom mercedes Thanh Xuân

Điều hòa cần được bảo dưỡng sau những mùa sử dụng, việc này cần thiết để các chức năng điều hòa chạy khỏe hơn mà còn giúp khắc phục được những hư hỏng bên trong. Nếu bạn muốn tăng thời gian sử dụng điều hòa trong nhiều năm và tiết kiệm được nhiên liệu thì việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên là một việc nên làm. Khách hàng tiếp theo của chúng tôi chính là showroom Mercedes tại Quận Thanh Xuân.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong quá trình bảo dưỡng điều hòa đã được chúng tôi ghi lại.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Đạt BK

Bước 1: Kiểm tra hoạt động điều hòa

Khả năng làm mát của điều hòa sẽ được chúng tôi kiểm tra đầu tiên. Đối chiếu với các chỉ số để có hướng xử lý cho thích hợp.

Kiểm tra đường điện, tránh tình trạng hở mạch, đoản mạch xảy ra gây cháy điều hòa.

Sau khi kiểm tra đầy đủ tình trạng điều hòa, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp bảo dưỡng tốt nhất, đảm bảo toàn hệ thống duy trì hoạt động hiệu quả.

Bước 2: Vệ sinh các bộ phận của điều hòa

Vệ sinh toàn bộ bụi ở các bộ phận của điều hòa như dàn nóng, dàn lạnh, dây dẫn, ống thoát nước,… để ngăn chặn bụi bẩn và tình trạng sinh sôi của vi khuẩn gây bệnh.

Lau chùi sạch các bộ phận bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Tra dầu vào các vòng bi để hoạt động trơn tru hơn.

Bước 3: Kiểm tra áp suất của điều hòa

Chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng là ampe kế đo lường khả năng tiêu thụ và tình trạng nạp ga của điều hòa. Nếu các thông số không bình thường, chúng tôi sẽ làm việc với chủ nhà để thay thế.

Bước 4: Vận hành máy sau bảo dưỡng.

Sau khi xong các bước bảo dưỡng như trên, cuối cùng chúng tôi sẽ cho vận hành lại toàn bộ hệ thống điều hòa. Nếu có những lỗi phát sinh sẽ xử lý hoàn toàn trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Một vài hình ảnh thi công dự án

Tại sao Hoàng Đạt BK lại là địa chỉ uy tín về bảo dưỡng điều hòa số 1 Hà Nội?

  • Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề cao am hiểu sâu sắc lĩnh vực điều hòa dân dụng và công nghiệp, điều hòa treo tường phổ biến.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.
  • Giá cả tốt nhất thị trường: Nếu như bạn còn băn khoăn về giá thì khi đến với Hoàng Đạt BK, bạn sẽ không còn quá suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bởi chất lượng đi kèm với giá cả. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại.
  • Các linh kiện thay thế đều được thay thế từ các sản phẩm chính hãng.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ đều được hỗ trợ ở mức tối đa. Thời gian nhanh chóng, 24/7.

Bảo dưỡng showroom mercedes Thanh Xuân đã thực sự hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là một động lực để chúng tôi phát triển nhiều hơn nữa. Chúc cho Quý khách làm ăn phát đạt và đừng chần chừ mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngay hôm nay.