Dự án lắp điều hòa tại biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc

Những công trình biệt thự cao cấp, sang trọng không chỉ đòi hỏi nội thất hiện đại mà còn cần một hệ thống điều hòa thông minh đem lại khả năng hoạt động hiệu quả cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ của không gian chung. Hiểu được điều đó Hoàng Đạt BK chúng tôi đã nỗ lực hết mình, hoàn thiện dự án “ Lắp đặt điều hòa công trình biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc ” một cách hoàn hảo, vừa ý khách hàng nhất.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Lắp đặt điều hòa công trình biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió
  • Đơn vị thi công: Hoàng Đạt BK

Quy trình lắp đặt hệ thống điều hòa cho biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc

1. Nhận thông tin và tư vấn giải pháp phù hợp

Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, Hoàng Đạt BK sẽ ghi chép lại những yêu cầu và tư vấn những giải pháp cho phù hợp. Đối với dự án lần này, liên quan đến việc lắp điều hòa cho biệt thự cao cấp, sang trọng thì việc mang lại khả năng hoạt động hiệu quả mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ là một việc cần thiết.

2. Khảo sát địa điểm và lên phương án chi tiết

Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Đạt BK đã trực tiếp đến địa điểm của khách hàng khảo sát vị trí, lên phương án chi tiết nhằm vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa đảm bảo tính hiệu quả và phương án kỹ thuật.

3. Vận chuyển thiết bị và tiến hành thi công dự án

Việc thực hiện thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió hút mùi tại nhà biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc ngoài đảm bảo tính hiệu quả, chúng tôi còn đặc biệt lưu ý đến mức độ thẩm mỹ, để sau khi hoàn thiện, hệ thống có thể phù hợp nhất với biệt thự và đảm bảo mỹ quan.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong quá trình lắp đặt:

4. Hoàn thiện – chạy thử, bàn giao và hướng dẫn bảo hành

Để đảm bảo được tiến độ công trình đúng như cam kết ban đầu, toàn bộ nhân viên của Hoàng Đạt đã nỗ lực, hoàn thành vượt tiến độ, bàn giao được sớm công trình cho CĐT.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi tiến hành chạy thử toàn bộ hệ thống và ghi chép lại những thông số đo được. Nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ điều chỉnh theo đúng kỹ thuật.

Cuối cùng là bàn giao và hướng dẫn khách hàng vận hành, bảo hành hệ thống.

Dự án Lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió tại biệt thự khu công nghệ cao Hoà Lạc đã hoàn thành xuất sắc cả về tiến độ lẫn chất lượng. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Hoàng Đạt BK để nhận được hỗ trợ!