Hoàng Đạt BK hợp tác với các đơn vị lớn như savills, vietbuidings

Hiện nay, nhu cầu dùng thiết bị điện của cư dân ngày càng tăng cao, vấn đề hỏng hóc sau khi hết hạn bảo hành xảy ra thường xuyên. Phần lớn các thiết bị, sửa chữa để dùng lại là lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có kỹ thuật tự bảo trì thiết bị điện tại nhà sẽ rất nguy hiểm. Chính vì thế, theo khuyến cáo của các chuyên gia điện lạnh thì sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp sẽ là phương án tối ưu nhất hiện nay.

Song việc các trung tâm mọc lên như nấm đồng nghĩa với chất lượng thật giả lẫn lộn. Chưa kể thợ sửa chữa bảo dưỡng dùng mánh khóe để móc tiền người dùng.

Hiểu được điều đó, savills và vietbuildings đã hợp tác với Hoàng Đạt BK dựa trên tinh thần đem đến sự tiện ích tốt nhất, dịch vụ toàn diện cho cư dân khu đô thị – chung cư. Quý cư dân sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống tiện nghi bên những người thân yêu mà không phải lo nghĩ về các thiết bị điện bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Hoàng Đạt BK – Đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật chất lượng, uy tín

Hoàng Đạt BK là một trong những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh uy tín nhất Việt Nam. Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, Hoàng Đạt luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng.

Hoàng Đạt BK - Đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật chất lượng, uy tín
Hoàng Đạt BK – Đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kỹ thuật chất lượng, uy tín

Chính vì thế, Hoàng Đạt Bk được Savills và Vietbuildings tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện về hệ thống thiết bị điện gia đình cho Quý cư dân của Savills và Vietbuildings.

Savills là gì?

Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản được thành lập tại Anh năm 1855,  được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Hiện, Savills có mạng lưới quốc tế vô cùng hùng mạnh với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á,…với khoảng 30.000 nhân viên chuyên nghiệp trên toàn hệ thống.

Savills tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới
Savills tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới

Theo đánh giá của The Times, trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản, Savills liên tục đứng hạng nhất trong 6 năm liên tiếp. Năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn và quản lý bất động sản xuất sắc nhất tại Anh Quốc. Họ cũng là đơn vị đứng đầu về doanh thu tại Anh, đứng thứ 4 trên thế giới. 

Vietbuildings là gì?

VietBuildings là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý toà nhà, quản lý khách sạn, kinh doanh bất động sản,… Hiện VietBuildings đang quản lý hàng trăm cụm tòa nhà, chung cư, tòa nhà văn phòng trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

VietBuildings chuyên gia hàng đầu trong quản lý tòa nhà
VietBuildings chuyên gia hàng đầu trong quản lý tòa nhà

Những năm qua, VietBuildings đã đạt được nhiều thành công ấn tượng. Năm 2017 tự hào là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực quản lý BĐS ở Việt Nam được vinh danh và nhận bằng khen của hiệp hội BĐS Việt Nam. Tiếp đó, VietBuildings được lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng “Chứng nhận Doanh nghiệp, thương hiệu xanh Việt Nam năm 2018”.

Có thể thấy, savills và vietbuilding đều là những thương hiệu quản lý bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước. Sự tin tưởng lựa chọn hợp tác của savills và vietbuilding là minh chứng tốt nhất về chất lượng dịch vụ mà Hoàng Đạt Bk cung cấp tới Quý khách hàng.

Hoàng Đạt BK hợp tác với savills và vietbuilding mang lại lợi ích gì cho KH?

  • Đảm bảo an toàn cho cá nhân, tập thể và chất lượng cuộc sống của cư dân tại savills và vietbuilding được nâng cao. Quý cư dân sẽ không phải đau đầu khi tự sửa thiết bị hay mất công tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín khi thiết bị điện của gia đình bị hư hỏng.
  • Cư dân được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 24/7.
  • Được Hoàng Đạt BK,  savills và vietbuilding cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả công khai minh bạch, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Diễn biến quá trình Hoàng Đạt BK hợp tác với savills và vietbuilding

Với những lợi ích ở trên, savills và vietbuilding đã rất tin tưởng vào sự hợp tác với Hoàng Đạt BK. Minh chứng cho điều đó là:

  • Savills: Thực hiện truyền thông, tư vấn và thực hiện cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện của Hoàng Đạt BK cho 25 tòa chung cư trên toàn quốc do savills quản lý. 
  • Vietbuilding: Thực hiện truyền thông, tư vấn và thực hiện cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện của Hoàng Đạt BK cho 18 tòa chung cư trên toàn quốc do vietbuilding quản lý.

Kết quả của sự hợp tác 

Sự hợp tác này diễn ra vô cùng thuận lợi và kết quả đạt được rất bất ngờ. Chỉ sau một thời gian ngắn hợp tác:

  • 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Hoàng Đạt BK cung cấp đều có phản hồi rất tích cực.
  • 85% Khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Đạt BK.
  • 100% khách hàng được đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Với kết quả này ,trong tương lai, cùng sự phát triển lớn mạnh của savills, vietbuildings trên toàn quốc. Cùng với sự đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ một cách bài bản của Hoàng Đạt Bk. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt, thành công hơn nữa, đảm bảo quý khách hàng trên toàn quốc được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.