Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa Hoàng Đạt Bk giá rẻ, uy tín

Chiếc điều hòa tại gia đình, xí nghiệp, cơ quan… bạn đã bao lâu rồi không được bảo dưỡng. Để hệ thống điều hòa luôn hoạt động ổn định, tránh được những trục trặc không đáng có thì việc bảo dưỡng là vô cùng cần thiết. Vậy bảo dưỡng sửa chữa điều hòa Hoàng Đạt Bk ở đâu, công ty nào uy tín nhất . Hãy cùng tìm đáp án ngay tại bài viết này!

Thời gian nên thực hiện bảo dưỡng sửa chữa điều hòa Hoàng Đạt Bk

Tăng độ bền của điều hòa cũng như tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa và tiết kiệm chi phí sửa chữa. Tất cả những lợi ích nổi bật này đều được tạo ra từ việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

– Bảo dưỡng điều hòa được hiểu đơn giản là vệ sinh sạch sẽ các bộ phận dàn nóng, dàn lạnh của điều hòa. Loại bỏ những tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và độ bền của thiết bị. Thêm vào đó là kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ, các thiết bị bên trong.

– Công việc tưởng chừng như dễ dàng, nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn, cẩn thận và tỉ mỉ trong tình bước bảo trì. Những yêu cầu đó chỉ có nhân viên kỹ thuật của một đơn vị chuyên nghiệp mới đáp ứng được.

Thời gian nên thực hiện bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh

– Thời gian bảo dưỡng sửa chữa điều hòa cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Bạn nên thực hiện bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần. Đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất.

– Tùy vào môi trường bạn sinh sống và nhu cầu sử dụng mà thời gian bảo dưỡng điều hòa có thể ngắn hơn. Đặc biệt với những nơi có nhiều khói bụi, thì bạn nên thường xuyên vệ sinh điều hòa để đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả.

– Hãy ghi nhớ thời gian bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hoàng Đạt Bk gần nhất để tiến hành lần bảo dưỡng tiếp theo đúng định kỳ.

Quy trình bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hoàng Đạt Bk

Muốn đánh giá chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đơn vị bảo dưỡng điều hòa, bạn cần nắm được quy trình thực hiện công việc.

Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ tiến hành vệ sinh điều hòa theo quy trình tiêu chuẩn gồm những bước sau:

 • Ngắt nguồn điện cấp cho điều hòa để đảm bảo an toàn.
 • Kiểm tra lượng gas của điều hòa.
 • Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ phận.
 • Vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh.
 • Lau chùi cánh quạt.
 • Vệ sinh dàn nóng.
 • Vệ sinh lưới lọc khí và vỏ máy.
 • Lắp đặt lại và kiểm tra hoạt động.

Không khó để tìm hiểu về quy trình này. Nếu bạn liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp, nhân viên sẽ dành thời gian tư vấn giúp bạn giải đáp câu hỏi liên quan đến việc bảo dưỡng điều hòa như thế nào.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

>>> Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hoàng Đạt Bk mới nhất 2021

Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tìm hiểu quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa. Những địa chỉ uy tín sẽ có một quy trình làm việc như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua điện thoại. 
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về quy trình bảo dưỡng điều hòa. 
 • Lên lịch hẹn với khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ bảo dưỡng điều sửa chữa hòa tại Hoàng Đạt Bk .
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng thực hiện công việc.
 • Tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo các bước trên.
 • Kiểm tra hoạt động của máy, thanh toán chi phí dịch vụ.

Lựa chọn bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hoàng Đạt Bk của Hoàng Đạt BK

Với những khách hàng lần đầu thực hiện bảo dưỡng hoặc sửa chữa điều hòa, đều sẽ tiến hành tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau. Công việc này là rất cần thiết, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một đơn vị phù hợp hơn. Nhưng nó lại mất khá nhiều thời gian.

Bạn nên đặt niềm tin vào dịch vụ của Hoàng Đạt. Đây là một trong những sự lựa chọn thông minh, đúng đắn nhất dành cho mọi khách hàng.

Lựa chọn bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh của Hoàng Đạt BK

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa của chúng tôi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào có được. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hoàng Đạt BK sở hữu một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cùng những công cụ, thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Rất ít đơn vị có thể cung cấp dịch vụ chất lượng tốt mà chi phí rẻ như chúng tôi.

Còn chần chừ gì mà không nhận lấy những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tại Hoàng Đạt BK.