Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá bao nhiêu? Có đắt không?

Trong quá trình sử dụng, chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng để điều hòa luôn hoạt động ổn định. Vậy chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa như thế nào? Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá bao nhiêu? Có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này ở bài viết sau đây.

Các yếu tố quyết định giá bảo dưỡng điều hòa

Theo các chuyên gia lành nghề, giá bảo dưỡng điều hòa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

– Số lượng điều hòa cần được bảo dưỡng, sửa chữa. Nếu số lượng máy càng nhiều thì chi phí bảo dưỡng sẽ càng cao và ngược lại.

– Diện tích và vị trí lắp đặt điều hòa. Theo đó, chi phí bảo dưỡng điều hòa tại cơ sở kinh doanh, xí nghiệp sẽ cao hơn so với hộ gia đình. Bởi ở những khu vực rộng như thế này thường lắp đặt số lượng điều hòa rất lớn.

– Quy mô của công ty và đối tượng khách hàng mà công ty muốn nhắm đến.

– Chính sách và những ưu đãi của công ty điện áp dụng với khách hàng.

– Yếu tố thị trường và sự cạnh tranh giữa các công ty sửa chữa bảo dưỡng điều hòa.

Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá bao nhiêu

Quy trình bảo dưỡng điều hòa hiệu quả và an toàn nhất

Bên cạnh giá bảo dưỡng điều hòa thì quy trình bảo dưỡng cũng là mối quan tâm của nhiều người. Thông thường, quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ có những bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các chức năng của điều hòa để ghi nhận hiện trạng.

– Bước 2: Ngắt nguồn điện nối với điều hòa để tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm trong quá trình bảo dưỡng.

– Bước 3: Vệ sinh cẩn thận dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa. Vệ sinh loại bỏ những dị vật như rong rêu, côn trùng bên trong máy.

– Bước 4: Kiểm tra mối nối điện và mối nối gas của máy. Nếu điều hòa bị xì gas, bạn nên bơm thêm gas cho máy.

– Bước 5: Cọ rửa , vệ sinh bộ lọc không khí và cánh quạt của điều hòa

– Bước 6: Lắp các bộ phận của điều hòa trở lại vị trí ban đầu. Mở điều hòa để xem máy có hoạt động bình thường hay không.

Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá bao nhiêu? Có đắt không?

>>> Xem ngay: Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hà Nội giảm 30% cho khách hàng liên hệ ngay trong tháng

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Hoàng Đạt BK cam kết:

– Nói không với các hành vi gian dối, lừa bịp khách hàng nhằm trục lợi.

– Không tư vấn hay  lôi kéo khách hàng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi trong quá trình thực hiện.

– Luôn lấy tính trung thực, tính chuyên nghiệp, chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

– Nếu khách hàng phát hiện nhân viên kỹ thuật thực hiện gian dối, không trung thực, công ty Hoàng Đạt sẽ chịu phạt gấp 3 lần chi phí thực hiện.

Bảo dưỡng sửa chữa điều hòa giá bao nhiêu? Có đắt không?

Để không bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa. Hãy liên hệ với Hoàng Đạt BK, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho Quý khách chi phí bảo dưỡng, giá nạp ga bổ sung, giá thay thế của 1 số linh kiện. Từ đó, Quý khách có thể sẽ tạm tính được số tiền cần cho việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa của mình. 

Trong quá trình thực hiện nếu phát sinh các vấn đề như cần thay thế, sửa chữa, kỹ thuật Hoàng Đạt BK sẽ không tự ý làm rồi thu tiền của khách. Mà sẽ trao đổi và đưa ra các giải pháp về các sự cố đó. Khi chủ khách hàng ý kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa hoặc thay thế. Sau 1 quy trình bảo dưỡng sẽ cho chạy thử khi máy đã vận hành ổn định. Lúc này kỹ thuật sẽ đưa bảng giá từng phần việc theo nghiệm thu thực tế. Chủ nhà sẽ được  kiểm tra lại toàn bộ các phần mục đã làm có đúng không, nếu đúng mới thực hiện ký biên bản nghiệm thu và thanh toán.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản Hoàng Đạt tự tin báo giá bảo dưỡng điều hòa cho quý khách với mức chi phí thấp nhất và đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất.